Bảo vệ người tiêu dùng tài chính trong bối cảnh đại dịch Covid-19 - Khôi Nguyên (2021)
Bài viết trình bày tác động của đại dịch Covid-19 đến người tiêu dùng tài chính; Giải pháp và chính sách hỗ trợ người lao động nói chung và người tiêu dùng tài chính nói riêng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 và một số khuyến nghị