Chính sách tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - Đào Minh Thắng (2021)
Bài viết tình bày quan điểm về chính sách tín dụng đại trà và chính sách tín dụng có chọn lọc hỗ trợ doanh nghiệp bởi đại dịch Covid-19