Giải pháp ổn định thị trường tài chính, ngân hàng Việt Nam dưới tác động tiêu cực do đại dịch Covid-19 gây ra - Đỗ Văn Hữu (2021)
Bài viết phân tích các yếu tố của thị trường tài chính, ngân hàng chịu tác động bởi hệ lụy từ đại dịch Covid-19; và đề xuất giải pháp ổn định thị trường tài chính, ngân hàng thời kỳ hậu Covid-19