Tác động của Fintech đến tài chính toàn diện trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và hàm ý chính sách đối với Việt Nam - Bùi Huy Trung (2021)
Bài viết phân tích tác động của Fintech (ứng dụng công nghệ tài chính) đến tài chính toàn diện trong bối cảnh đại dịch Covid-19; Cơ hội và thách thức của tài chính toàn diện kỹ thuật số trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và nêu hàm ý chính sách đối với Việt Nam trong việc thúc đẩy tài chính toàn diện kỹ thuật số