Đại dịch Covid-19 đã khiến làn sóng nợ thứ tư trở nên nguy hiểm và rủi ro hơn - Nguyễn Thị Thúy Linh (2021)
Bài viết trình bày làn sóng nợ thứ 4 trước đại dịch Covid-19; Khi đại dịch Covid-19 lây lan trên diện rộng; Đại dịch Covid-19 làm gia tăng rủi ro của các khoản nợ; Những thách thức chính sách mới và Hàm ý chính sách