Lựa chọn tài trợ cho chính sách tài khóa trong bối cảnh Covid-19 - Trần Hùng Sơn Trần Thanh Thúy Ngọc (2021)
Trong phạm vi bài viết tác giả đưa ra một số lựa chọn nguồn tài trợ cho chính sách tài khóa hỗ trợ kích thích kinh tế của Việt Nam trong bối cảnh hiện nay