Phòng ngừa, kiểm soát sở hữu chéo trong ngân hàng, tổ chức tín dụng – Kinh nghiệm của một số quốc gia và kiến nghị cho Việt Nam - Viện Nghiên cứu Lập pháp (2023)
Nội dung tài liệu đề cập đến quan niệm, loại hình, ưu điểm của việc phòng ngừa, kiểm soát sở hữu chéo trong ngân hàng, tổ chức tín dụng; Kinh nghiệm của của Đức, Nhật Bản, Ý, Trung Quốc về phòng ngừa và kiểm soát sở hữu chéo và kiến nghị cho Việt Nam.