Nhiều dư địa phát triển cho thị trường Bảo hiểm Việt Nam - Ngô Việt Trung (2021)
Bài viết phân tích 5 yếu tố cộng hưởng để thị trường bảo hiểm bứt phá; các yếu tố nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bảo hiểm; phân tích vai trò và tiềm năng phát triển thị trường bảo hiểm. Từ đó, đề xuất các giải pháp định hướng phát triển thị trường bảo hiểm trong năm 2021.