Một số bất cập của pháp luật về giá và đề xuất hoàn thiện - Trần Vũ Hải (2018)
Bài viết nêu tổng quan pháp luật về giá, một số bất cập của pháp luật hiện hành về giá và kiến nghị hoàn thiện pháp luật về giá.