Pháp luật của Việt Nam về giao dịch điện tử và vấn đề nội luật hoá các quy định của pháp luật quốc tế - Lê Thị Uyên (2022)
Bài viết nói về pháp luật giao dịch điện tử của Việt Nam, vấn đề nội luật hoá các quy định của pháp luật quốc tế về giao dịch điện tử.