Thanh toán điện tử và một số kiến nghị sửa đổi tai luật Giao dịch điện tử - Lê Anh Dũng (2022)
Bài viết nêu bối cảnh phát triển, xu hướng phát triển thanh toán điện tử tại Việt Nam, một số vướng mắc, trở ngại trong pháp luật giao dịch điện tử đối với thanh toán điện tử và gợi ý một số đề xuất, kiến nghị đối với dự thảo Luật.