Giao dịch điện tử trong lĩnh vực ngân hàng và kiến nghị hoàn thiện luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (2022)
Bài viết nêu tổng quan về giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng, các vướng mắc kiến nghị trong luật Giao dịch điện tử năm 2005 và dự thảo luật Giao dịch sửa đổi liên quan đến chữ ký số; thông điệp dữ liệu; giao kết và thực hiện hợp đồng điện tử, tài khoản giao dịch điện tử, công nhận và sử dụng chữ ký điện tử nước ngoài, chuyển đổi hình thức văn bản giấy sang thông điệp dữ liệu, an ninh - an toàn - bảo vệ- bảo mật; và một số nội dung sửa đổi khác đối với dự thảo luật.