Sửa đổi quy định về thuế sử dụng đất trong bối cảnh thực hiện cải cách tài chính về đất đai - Nguyễn Thị Thanh Xuân (2018)
Bài viết trình bày nhận thức chung về thuế sử dụng đất, thực trạng pháp luật thu thuế sử dụng đất nông nghiệp và phi nông nghiệp. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất hoàn thiện pháp luật về thu thuế sử dụng đất phù hợp với định hướng cải cách tài chính về đất và hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường ở nước ta trong giai đoạn hiện nay.