Ổn định vĩ mô, lành mạnh tài chính - hướng tới hồi phục kinh tế sau đại dịch Covid-19 - Phạm Hồng Chương (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng và cảnh báo những nguy cơ bất ổn vĩ mô và bất ổn tài chính, từ đó đề xuất khuyến nghị chính sách trong điều hành kinh tế nhằm ổn định kinh tế vĩ mô và lành mạnh tài chính.