Thị trường vốn Việt Nam - Thực trạng và giải pháp phát triển bền vững - Vũ Nhữ Thăng (2022)
Bài viết đánh giá những kết quả đạt được, nhận diện những vấn đề còn tồn tại, khó khăn thách thức trong giai đoạn tới, đưa ra một số giải pháp, khuyến nghị để phát triển an toàn, ổn định, bền vững thị trường vốn Việt Nam trong giai đoạn tới.