Tái cấu trúc hệ thống tài chính Việt Nam - 10 năm nhìn lại - Võ Trí Thành (2022)
Bài viết nêu những hoạt động có ý nghĩa trong tái cấu trúc hệ thống tài chính đã làm được song cũng không ít vấn đề còn dang dở, kết quả chưa như kỳ vọng và mục tiêu đề ra liên quan đến hệ thống các tổ chức tín dụng, xử lý nợ xấu, thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu.