Tài chính và quản trị cho chuyển dịch năng lượng công bằng - Ramla Khalidi (2022)
Bài viết trình bày iệc chuyển dịch năng lượng là tất yếu, tầm quan trọng của tài chính và quản trị cho chuyển dịch năng lương công bằng đối với Việt Nam.