Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cá nhân khi ký kết hợp đồng tín dụng ngân hàng - Trần Thị Diệu Hà (2020)
Bài viết, tác giả tập trung phân tích thực trạng về việc bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng khi ký kết hợp đồng tín dụng bao gồm ba vấn đề: (i). vấn đề hợp đồng soạn sẵn khi vay vốn; (ii), bất cập về lãi suất vay và (iii), trách nhiệm về vi phạm hợp đồng. Từ đó, kiến nghị các giải pháp bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng khi ký kết hợp đồng tín dụng ngân hàng.