Đánh giá việc công khai kế hoạch sử dụng đất ở cấp huyện và bảng giá đất ở cấp tỉnh - Ngô Thị Thu Hà (2022)
Báo cáo nghiên cứu khả năng tiếp cận bảng giá đất cấp tỉnh và kế hoạch sử dụng đất cấp huyện được đăng tải công khai trên cổng/trang thông tin điện tử và việc đáp ứng yêu cầu cung cấp thông tin về kế hoạch sử dụng đất của các cơ quan Nhà nước ở 63 tỉnh, thành phố toàn quốc; đưa ra kết quả rà soát tìm kiếm thông tin về bảng giá đất cấp tỉnh và kế hoạch sử dụng đất cấp huyện và chia sẻ kết quả trên trang thông tin https://congkhaithongtindatdai.info và xây dựng một số khuyến nghị về chính sách và thực thi dưới góc độ sửa đổi hoặc ban hành chính sách và thực thi chính sách góp phần thúc đẩy quản trị tốt đất đai và giảm thiểu xung đột đất đai.