Một số nội dung về thực hiện cơ chế tự chủ, xã hội hóa, giá dịch vụ khám, chữa bệnh tại cơ sở y tế công lập - Bộ Y tế (2022)
Bài viết có 02 nội dung chính: Nêu, phân tích quy định của pháp luật về cơ chế tự chủ, xã hội hóa, kết quả thực hiện, tồn tại, hạn chế và kiến nghị, đề xuất; Quy định về giá, thanh toán theo giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, mức giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh và xây dựng, thẩm định và ban hành định mức kinh tế kỹ thuật làm cơ sở xây dựng giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.