Cơ chế tự chủ tài chính tại các đơn vị sự nghiệp công lập ngành y tế thực trạng và hướng hoàn thiện - Bùi Sỹ Lợi (2022)
Bài viết trình bày kết quả thực hiện tự chủ về tài chính tại các đơn vị sự nghiệp công lập ngành y tế; những tồn tại, hạn chế về cơ chế tài chính và định hướng hoàn thiện