Mức độ tự chủ và áp lực hỗ trợ từ ngân sách nhà nước đối với các đơn vị sự nghiệp y tế công lập - Vũ Thị Hải Yến (2022)
Bài viết nêu kết quả đạt được về cơ cấu lại ngân sách, tăng mức độ tự chủ của các đơn vị sự nghiệp y tế, việc điều chỉnh giá dịch vụ khám, chữa bệnh gắn với nâng cao chất lượng dịch vụ.