Định hướng tự chủ tài chính tại các cơ sở y tế công lập và những vấn đề đặt ra trong công tác đấu thầu, quản lý thuốc - Bệnh viện Mắt Trung ương (2019)
Trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành, bài viết trình bày về định hướng tự chủ tài chính tại cơ sở y tế công lập; công tác đấu thầu và quản lý thuốc.