Tự chủ tài chính và việc chi trả lương, thu nhập tại các cơ sở y tế công lập - Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh (2019)
Bài viết nêu tổng quan cơ chế hoạt động tự chủ tài chính của các cơ sở y tế công lập; cơ sở thực hiện; kết quả thực hiện tự chủ tài chính; trả lương, thu nhập theo kết quả hợp đồng và kết luận về chi trả lương, thu nhập tại các cơ sở y tế công lập tự chủ tài chính.