Những bất cập của cơ chế tự chủ tài chính tại các cơ sở y tế công lập qua kết quả kiểm toán - Kiểm toán nhà nước chuyên ngành VII (2019)
Bài viết nêu một số bất cập của cơ chế tự chủ tài chính tại các cơ sở y tế công lập trong quản lý chi phí khám, chữa bệnh BHYT qua công tác kiểm toán tại BHXH Việt Nam và công tác quản lý, sử dụng quỹ BHYT như về ban hành văn bản hướng dẫn thi hành luật BHYT; về giá dịch vụ KCB và thanh toán thuốc BHYT, về xã hội hóa trang thiết bị y tế, về cân đối quỹ BHYT.