Thực trạng cơ chế tự chủ tài chính tại các cơ sở y tế công lập từ góc nhìn kiểm toán - Kiểm toán nhà nước khu vực I (2019)
Bài viết trình bày những thuận lợi, khó khăn và giải pháp để thực hiện hiệu quả cơ chế tài chính trong cơ sở y tế công lập.