Cơ chế tự chủ tại các bệnh viện công lập và các vấn đề đặt ra cho công tác kiểm toán - Nguyễn Thị Phương Hoa (2019)
Bài viết nêu lên một số nguy cơ tại các bệnh viện công lập thực hiện tự chủ và gợi mở một số vấn đề cho công tác kiểm toán.