Hoàn thiện cơ chế tự chủ tài chính tại các đơn vị sự nghiệp y tế công lập Việt Nam - Nguyễn Tố Tâm (2019)
Bài viết phân tích cơ chế tự chủ tài chính trong các đơn vị sự nghiệp y tế công lập. Mối liên hệ chặt chẽ của tự chủ trong hiệu quả hoạt động của đơn vị sự nghiệp, phân tích thực tiễn áp dụng cơ chế tự chủ tài chính qua quy định của pháp luật, từ đó đưa ra một số nhận định về tính hiệu quả và kiến nghị hoàn thiện của cơ chế tự chủ tài chính cho các đơn vị sự nghiệp y tế công lập Việt Nam.