Chính sách bảo vệ người tiêu dùng tài chính: Kinh nghiệm quốc tế và một vài khuyến nghị đối với Việt Nam - Nguyễn Thị Hiền (2017)
Bài viết trình bày khái niệm cơ quan bảo vệ người tiêu dùng tài chính và quá trình xây dựng, việc nâng cao chính sách bảo vệ người tiêu dùng tài chính của một số quốc gia. Từ đó, đưa ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.