Bảo vệ người tiêu dùng tài chính: kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị đối với Việt Nam - Phạm Minh Tú (2022)
Bài viết tập trung phân tích các thông lệ tốt và thực tiễn bảo vệ người tiêu dùng tài chính trên thế giới; từ đó, rút ra các học kinh nghiệm và đề xuất một số khuyến nghị để thúc đẩy hơn nữa vấn đề bảo vệ người tiêu dùng tài chính tại Việt Nam.