Hoàn thiện quy định của pháp luật về dịch vụ Mobile Money - Nguyễn Thị Liệu (2021)
Bài viết phân tích những vấn đề pháp lý có liên quan đến dịch vụ Mobile Money, tác giả đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật Việt Nam về vấn đề này.