Pháp luật về hỗ trợ vốn vay cho thanh niên khởi nghiệp thông qua hệ thống các tổ chức tín dụng - Nguyễn Thành Nam (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng quy định pháp luật và thực tiễn tại một số tổ chức tín dụng, đưa ra một số giải pháp nhằm giúp thanh niên khởi nghiệp tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn vay hỗ trợ từ các tổ chức tín dụng