Tài chính xanh: xu hướng phát triển bền vững cho các tổ chức tín dụng tại Việt Nam - Nguyễn Thành Nam (2022)
Bài viết phân tích thực trạng tài chính xanh tại các tổ chức tín dụng Việt Nam, đưa ra một số khuyến nghị nhằm phát triển tài chính xanh trong thời gian tới