Một số suy nghĩ về quyền xử lý tài sản bảo đảm của các tổ chức tín dụng - Hồ Quang Huy (2017)
Bài viết phân tích một số bất cập và kiến nghị giải pháp hoàn thiện quyền xử lý tài sản bảo đảm của các tổ chức tín dụng.