Hoàn thiện các quy định của pháp luật về chủ thể tham gia xác định giá trị tổ chức tín dụng trong quá trình tái cơ cấu - Nguyễn Ngọc Yến (2021)
Bài viết khái quát về chủ thể tham gia xác định giá trị tổ chức tín dụng; thực trạng các quy định của pháp luật về chủ thể tham gia xác định giá trị tổ chức tín dụng; đề xuất giải pháp hoàn thiện các quy định của pháp luật về chủ thể tham gia xác định giá trị tổ chức tín dụng trong quá trình tái cơ cấu