Hoàn thiện quy định về thu giữ và xử lý tài sản bảo đảm là bất động sản của cá nhân tại tổ chức tín dụng - Trần Vang Phủ (2022)
Bài viết phân tích những bất cập khi thu giữ, xử lý tài sản bảo đảm là bất động sản của cá nhân tại tổ chức tín dụng và kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật hiện hành.