Bình luận một số quy định của ngân hàng nhà nước liên quan đến hoạt động mua trái phiếu doanh nghiệp của tổ chức tín dụng ở Việt Nam - Phan Thị Thùy Trang (2018)
Bài viết tổng hợp và phân tích các quy định hiện hành của NHNN về hoạt động mua trái phiếu doanh nghiệp của các tổ chức tín dụng là ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài.