Quản lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng trước tác động của đại dịch Covid-19 - Hoàng Nguyên Khai (2021)
Bài viết phân tích thực trạng nợ xấu hệ thống Ngân hàng Việt Nam và đưa ra một số khuyến nghị quản lý nợ xấu trước tác động của đại dịch Covid-19.