Rủi ro tín dụng ngân hàng và các mô hình quản lý rủi ro tín dụng tại Việt Nam - Chu Hải Công (2023)
Bài viết trình bày về rủi ro tín dụng ngân hàng; các mô hình quản lý rủi ro tín dụng tại Việt Nam hiện nay và định hướng áp dụng mô hình quản lý rủi ro