Khung pháp lý về bảo vệ người tiêu dùng tài chính tại Việt Nam - thực trạng và một số khuyến nghị chính sách - Bùi Hữu Toàn (2023)
Bài viết đánh giá khung pháp lý trong lĩnh vực bảo vệ người tiêu dùng tài chính dựa trên tổng quan nghiên cứu cũng như văn bản pháp luật hiện hành. Trên cơ sở đó đề xuất các khuyến nghị chính sách nhằm hoàn thiện khung pháp lý về bảo vệ người tiêu dùng tại Việt Nam.