Chống thất thu thuế thu nhập cá nhân từ hoạt động chuyển nhượng bất động sản - Vũ Thị Bích Quỳnh (2016)
Bài viết đề cập đến các hành vi tránh thuế thu nhập cá nhân phổ biến khi thực hiện chuyển nhượng bất động sản, qua đó đề xuất các giải pháp nhằm chống thất thu thuế thu nhập cá nhân từ hoạt động này.