Khơi thông nguồn vốn để phát triển bền vững thị trường bất động sản Việt Nam - Lê Anh Phê (2016)
Bài viết kiến nghị giải pháp khơi thông nguồn vốn cho thị trường bất động sản để thúc đẩy sự phục hồi và phát triển bền vững là rất cần thiết.