Một số vấn đề về tài chính đất đai trong dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Nguyễn Tân Thịnh (2022)
Bài viết khái quát những kết quả đạt được; một số hạn chế, bất cập về vấn đề tài chính đất đai theo Luật Đất đai năm 2013, từ đó đưa ra một số đề xuất hoàn thiện, bổ sung trong Luật Đất đai (sửa đổi).