Báo cáo hội thảo: Thuế tối thiểu toàn cầu và tác động đối với chính sách ưu đãi đầu tư tại Việt Nam - Ủy ban Tài chính, ngân sách (2023)
Báo cáo tổng thuật từ tài liệu và các nội dung phát biểu của các chuyên gia, đại biểu tại Hội thảo về các quy định của thuế tối thiểu toàn cầu và việc triển khai trên thế giới hiện nay và thuế tối thiểu toàn cầu và những vấn đề đặt ra với Việt Nam.