Hỗ trợ tài chính cho người lao động trong đại dịch COVID-19: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Phạm Phương Thảo (2021)
Bài viết trình bày kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới về việc hỗ trợ người dân nói chung và người lao động nói riêng, trên cơ sở đó đưa ra bài học chính sách cho Việt Nam trong khủng hoảng của Đại dịch COVID-19.