Xu hướng sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt dưới tác động của đại dịch Covid-19 - Phạm Thị Hoàng Anh (2021)
Bài viết trình bày thực trạng phát triển dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt và tác động của đại dịch Covid-19 đến hoạt động này, khuyến nghị một số giải pháp nhằm đẩy mạnh dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.