Tác động của Covid-19 đến tình trạng ổn định của hệ thống ngân hàng Việt Nam và những gợi ý chính sách - Trần Thị Vân Trà (2021)
Bài viết sử dụng phương pháp đánh giá mức độ ổn định tài chính theo cách tiếp cận rủi ro hệ thống của Dijkman, M. (2015) để đánh giá tình hình ổn định tài chính của hệ thống ngân hàng Việt Nam dưới tác động của đại dịch, từ đó đưa ra những gợi ý chính sách.