Báo cáo nghiên cứu các phương pháp định giá carbon theo thị trường, chính sách đầu tư và tài chính - Cục Biến đổi khí hậu-Bộ Tài nguyên và Môi trường (2021)
Báo cáo nghiên cứu, xây dựng đề xuất về cơ chế và chính sách định giá carbon, công cụ thị trường về đầu tư và tài chính nhằm giảm nhẹ phát thải khí nhà kính và phát triển tín chỉ carbon có tính khả thi để triển khai tại Việt Nam.