Pháp luật về hoạt động cho vay kinh doanh bất động sản: Một số khuyến nghị cho Ngân hàng thương mại Việt Nam - Đặng Công Tráng (2017)
Qua bài viết tác giả muốn đưa ra những khuyến nghị để giảm thiểu những rủi ro hoạt động cho vay của các Ngân hàng thương mại Việt Nam đối với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân vay để kinh doanh bất động sản.