Góp ý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản - Viện Nghiên cứu Lập pháp (2023)
Chuyên đề tổng hợp ý kiến góp ý về một số vấn đề chung liên quan đến Dự thảo Luật như thể chế hóa các chủ trương của Đảng và Nhà nước; phạm vi sửa đổi, bổ sung; về tính thống nhất, đồng bộ giữa Dự thảo Luật với các văn bản quy phạm pháp luật khác; về các tài sản đấu giá; về đấu giá trực tuyến, đấu giá công khai. Ngoài ra, chuyên đề góp ý trực tiếp vào một số nội dung cụ thể của Dự thảo như: quyền và nghĩa vụ của tổ chức đấu giá; công khai, niêm yết thông tin về đấu giá tài sản; trình tự thủ tục đấu giá tài sản; chế tài xử lý vi phạm trong hoạt động đấu giá tài sản; điều khoản chuyển tiếp… Ảnh